มีแม่บ้านไหนบ้างค่ะติดโควิคตอนท้องตอนนี้เราท้องได้31วีคติดโควิดช่วยแนะนำการดูแลอาการกักตัวทีค่ะกังวน

จะมีผลกับลูกในท้องไหมค่ะกี่วันหายทานยาไรได้บ้างค่ะบอกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปพบแพทย์มาหรือยังคะ คนท้องไม่แนะนำให้หายาทานเองนะคะ

1y ago

ไปมาแล้วค่ะให้พารามาทานกับยาละลายเสมหะค่ะ