6w หัวใจไม่เต้น😭😭😭😭 หมอคลีนิกบอกน้องไม่อยู่แล้ว

จะมีปฏิหาริย์ไหมค่ะแม่ๆอีก2อาทิตย์หมอนัดใหม่น่าจะได้ไปดูดออก 😭😭😭😭

6w หัวใจไม่เต้น😭😭😭😭 หมอคลีนิกบอกน้องไม่อยู่แล้ว
39 ตอบกลับ

เราซาวด์เจอหัวใจน้องกับถุงตอน6วีค6วันค่ะ บางคนก็เจอตอน8วีคค่ะให้คุณแม่ใจเย็นๆก่อนนะคะให้ได้8วีคค่อยไปซาวด์อีกทีนะคะ

2y ago

จ้าๆใจเย็นๆนะคะขอให้เจอน้องนะคะ