หัวใจไม่เต้น น้องมีโอกาสอยู่กับเราไหมค่ะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 7 week หมอบอกว่าเจอหัวใจน้องเต้นปกติ วันนี้นัด 9 week หัวใจน้องไม่เต้น แม่ๆคนไหนเจอแบบนี้ไหมค่ะ มีสิทธิ์รอดไหม ท้อง2 แล้วแต่แม่แอบเสียใจ

1 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะแม่ คุณหมอนัดให้ไปขูดมดลูกหรือว่ารอให้ขับออกมาตามธรรมชาติคะ?