หัวใจไม่เต้น

18+3แล้วว ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้นเลยย

7 ตอบกลับ

หมอไม่ซาวน์ หรือเพราะอะไรคะ ถ้าน้องโตขึ้นๆ ก็ต้องหัวใจเต้น หมอแค่ไม่ได้ซาวน์รึป่าว เราไปตามนัดหมอให้ฟังเสียงหัวใจน้องทุกครั้งเลยค่ะ

ไม่ปกติแล้วนะคะแม่เปลี่ยนที่ซาวดีกว่าค่ะ 18wนี้คือเด็กเป็นตัวดูเพศได้แล้วนะ ของเราลูกหัวใจเต้นตั้งแต่6w6dค่ะ

แนะนำให้แม่ไปซาวด์นะคะ บ้านนี้เคยว่าเป็นท้องลมตอน20w เพราะว่าหมอไม่ยอมซาวด์ให้ ตอนนั้นเสียใจมากๆ

บ้านนี้ 6 w2 d ได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วนะคะ คุณแม่ลองเปลี่ยนที่ซาวดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน8w พร้อมฟังเสียงหัวใจก็ได้ยินจ้า

ของเรา 9 วีค ก็ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วนะคะ

บ้านนี้10วีคก็ได้ยินเสียงหัวใจแล้วนะคะ