ฉีดบาดทะยัก

จะปวดกี่วันถึงจะหายคะบ้านนี้พึ่งไปฉีดมาเมื่อวานนี้ปวดมากเลยค่ะยกแขนไม่ขึ้นเลยซื้อพารามาทานเองได้ไหมหรือแม่คนไหนมีวิธีช่วยให้หายปวดบ้าง

34 ตอบกลับ

ใช้น้ำอุ่นประคบหรือพยายามอย่านอนทับข้างที่ฉีดค่ะ. คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ไม่ควรซื้อยาทานเองนะค่ะ ยาที่ทานต้องให้คุณหมอจ่ายยาให้นะค่ะ