ฉีดบาดทะยัก

จะปวดกี่วันถึงจะหายคะบ้านนี้พึ่งไปฉีดมาเมื่อวานนี้ปวดมากเลยค่ะยกแขนไม่ขึ้นเลยซื้อพารามาทานเองได้ไหมหรือแม่คนไหนมีวิธีช่วยให้หายปวดบ้าง

34 ตอบกลับ

3 วันค่ะ เข็มแรก เข็ม2 ปวด วันเดียวหาย แต่ตอนฉีดเจ็บมากกว่าเข็มแรก