ตอนนี้ตรวจเจอ2ขีด แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ แพ้หนักหน่วงมาก เช้าอ้วก เย็นอ้วก อาการแพ้ชัดขนาดนี้

จะท้องนอกมดลูกไหมคะ

3 ตอบกลับ

แพ้ท้องไม่ได้แปลว่าจะท้องนอกมดลูกนะคะ ไปหาหมอค่ะ ให้หมอตรวจให้

ท้องนอกมดลูกหรือไม่ มีแต่หมอเท่านั้นที่จะบอกได้ค่ะ

ไปหาหมอคะ ยิ่งไปไวยิ่งดีคะ จะได้กินยาบำรุงคะ