ชัดใช่มั้ยค่ะแม่ๆ

ปจด.ไม่มาตั้งแต่เดือนเมษา พึ่งมาตรวจวันที่7-8-9 มิถุนาค่ะ ตรวจทุกเช้าเลยค่ะ 2ขีดเข้มตลอด แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ชัดใช่มั้ยค่ะแม่ๆ
16 ตอบกลับ

รีบฝากนะคะจะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ ยานี้ช่วยเรื่องความพิการของเด็กค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ พึ่งมาตรวจเจอ3วันที่แล้ว ยินดีด้วยนะคะ

รีบฝากครรภ์นะคะ ของเรามาล่าสุด 16เมษา ตอนนี้ ได้ 8วีค4วันค่ะ

3y ago

เราก็มาล่าสุด16เมษา อายุครรภ์เท่ากันเลยจร้า

น่าจะ11สัปดาแร้วค่ะ..ของเรา ปจด ขาดเดือนเมษาเหมือนกัน

ชัดแม่ เราเมษาปจด ยังไม่มา แต่ก็ยังไม่ได้ไปฝากจ้า😄

ชัดมากเลยค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะจะได้ยามาบำรุงน้อง

ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

ตรวจขึ้น 2 ขีดแล้วรีบไปฝากครรภ์ให้เร็วที่สุดนะคะ

รีบไปฝากนะคะคุณแม่หมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานค่ะ

รีบไปฝากนะคะคุณแม่ จะได้บำรุงดูเเลน้องค่ะ