แม่บ้านไหนเคยติดโควิดช่วงท้องแก่มั้ยคะ

ตอนนี้ตรวจเจอ 2 ขีด. ละลูกไม่ดิ้นเลย ตรวจชีพจรดูคือหัวใจน้องเต้นเร็วกว่าปกติมาก แม่บ้านไหนเคยเป็นแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าออกซิเจนแม่ตำ่ลูกก็แย่ค่ะแม่ แม่ควรไปหาหมอตรวจประเมิน ถ้าออกซิเจนแม่น้อยของลูกก็น้อยไปด้วยอะ

2y ago

ตอนนี้ให้ออกซิเจนอยู่ค่ะแม่ และหัวใจน้องเต้นเร็วกว่าปกติค่ะ