ขอโหวตหน่อยค่ะ

จะตั้งชื่อลูกชาย ตอนนี้มีชื่อที่ชอบอยู่2ชื่อตัดสินใจไม่ได้เลยระหว่าง ทอยส์ กับ องศา เอาอันใหนดี ขอบคุนคะ

25 ตอบกลับ

เบื่อทางบ้านแฟนมากค่ะ หัวโบราณ จะให้ชื่อองศา "บอกตลก ใครเขาจะเรียก เขาก็เรียกแต่ไอ้ศาแหละ" ตั้งให้แต่ชื่อ เชยๆ โหลๆ เรานี่เบื่อมากกกกกกกก

5y ago

แม่นแล้วค่า

องศา ค่ะ เคยคิดจะให้ลูกชื่อนี้เหมือนกัน น่ารักดีค่ะ😊

ชอบชื่อ องศา มากกว่าค่ะ

องศาคะ ชื่อน่ารักดีค่ะ

องศาจ้าน่ารักดี

องศาอีกเสียงจ้า

องศาอีกเสียงค่ะ

องศาน่ารักดีค่ะ

โหวตน้ององศาค่ะ

องศา น่ารักดีคะ