ใบซาว

อยากทราบว่าซาวครั้งแรกกะครั้งที่2ตอน8เดือนกำหนดคลอดอันไหนตรงคะ ขอบคุนคะ

2 ตอบกลับ

ใช้กำหนดคลอดอันแรกคะ เพราะนับจากวันที่หมด ปจด. ของเราก็เหมือนกันคะ พอเดือนที่ 7 น้องกับมีอายุครรภ์มากกว่าประมาณ 1 อาทิตย์ แต่ก็ใช้กำหนดคลอดอันแรกคะ

ขอบคุนคะ