แม่บ้านไหนประสบปัญหาเดียวกันบ้างคะ

จะซื้อของเตรียมคลอดให้น้อง แต่ขอนแก่นดันปิดเมืองถึง 30 เมษายน กำหนดคลอด 6 พ.ค.ค่ะ อยากไปเลือกซื้อของเองที่ร้าน ไม่ค่อยอยากสั่งออนไลน์เท่าไหร่ มีแม่คนไหนซื้อออนไลน์แล้วได้ของถูกใจและดีบ้างค่ะ....แนะนำร้านกันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จะบอกว่าออนไลน์ ของถูกและดีก็มีเยอะมากค่ะ ในแอพshopee มีเยอะมากๆ เราใช้วิธีซื้อมาตัวสองตัวก่อน ถ้าดีก็สั่งต่อค่ะ ส่วนพวกของใช้ต่างๆ ก็shopeeค่ะ ของแท้ หลายอย่างถูกกว่าในห้างเกินครึ่งเลย