?

แม่บ้านไหนคลอด 40+ สัปดาห์บ้างค่ะ? แม่บ้านนี้ 40 สัปดาห์แล้วยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ กำหนดคลอด 28 พ.ค ? แต่หมอนัดนอนโรงพยาบาล 30 พ.ค ค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

พุ่งนี้แล้วสิแม่ครบกำหนด มีเจ้บปวดท้องบ้างรึยังค่ะ