คลอดตอน 38 วีคพอดี กำหนดคลอด 6 พ.ค 64

เจ็บท้องคลอดก่อนกำหนด คลอดวันที่ 22 เม.ย กำหนดคลอด 6 พ.ค ค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 3,030 กรัม น้องแข็งแรงดีค่ะ

คลอดตอน 38 วีคพอดี กำหนดคลอด 6 พ.ค 64
38 ตอบกลับ

เหนียงออกแล้วน้อน555 อยากให้ถึงกรกฎาเร็วๆจังอยากเจอแบบนี้บ้างแล้ว

บ้านนี้39วีคกำหนดคลอด5พ.ค ยังเงียบอยู่เลย มีท้องแข็งบ้างแต่หางๆ

บ้านนี้นัด39วีค2วันแล้วยังไม่มีวี่แววเลยง้า😭🥺🥰อยากคลอดบ้าง

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 พค เหมือนกัน แต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

แข็งแรง​ เลี้ยง​ง่ายๆนะคับ เอ็นดู​ความแก้ม​ จ่ำหม้ำมากๆๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด 6เมษา แต่คลอด 22มีนา เคสคล้ายกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด6 พ.ค เหมือนกันแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅😅

เราหมอนัด22เมษาด้วยแต่ยังไม่คลอดเลย วันนี้40+6แล้ว

บ้านนี้กำหนด4พ.คยังไม่มีวี่แววจะเจ้บท้องเลย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักจัง😊😊