รบกวนช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาวหน่อยค่ะ

จะคลอดเดือนกันยานี้แล้วยังไม่ได้ชื่อเล่น ชื่อจริงเลยค่ะ ขึ้นต้นด้วยตัวอะไรก็ได้ค่ะ 1 พยางค์ 2 พยางค์ก็ได้ค่ะ???

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็​ลูกสาว​ น้าเค้าเลยตั้งชื่อหลานไว้ Christina คริสติน่า Linda ลินดา Nora โนร่า Cayla เซล่า Lena เลน่า Ava เอวา Irene ไอรีน Mabel เมเบล **อันนี้ที่เราตั้งเอง** ลูก​หว้า ขวัญ​ข้าว นับดาว

น้องน้ำมนต์ น่ารักดีนะค่ะ ชื่อกะว่าจะตั้งไห้ลูกสาวก็เลยไม่ได้เลยได้ลูกชายค่ะ

ชื่อเล่น ชื่อจริงขื่อเดียวกันเลยค่ะ กัญญา

น้องข้าวหอม น่ารักดีค่ะ

น้องกันยาคะ

ต้นข้าว

นานะ