ตั้งครรห์

พ่อชื่อเค แม่ชื่อนิว ลูกชายชื่ออะไรดีค่ะ 1พยางค์ รึ2พยางค์ก็ได้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ตั้งครรห์
174 ตอบกลับ

ธีรินท์ อ่านว่า ที-ริน แปลว่า นักปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่ มีความฉลาดมากมีความเชี่ยวชาญมาก แม่เตรียมไว้เผื่อมีลูกชาย แต่ได้ลูกสาวเลยอดใช้

นิวเคลียร์ค่ะได้ทั้งแม่และพ่อ..แม่.น พ่อ.ค

นิวเคลียร์ เอาชื่อพ่อกับแม่รวมกันเลยค่ะ

คิวค่ะ. น่ารักดี. คล้องกับชื่อพ่อแม่ด้วย

สระเอของพ่อ น.ย่อมาจากชื่อ น้องเน

ขื่อ นิค ค่ะ. ค พ่อ+ น แม่ รวมกัน ค่ะ

น้องคิวค่ะ ผสมพ่อกับแม่

น้องไอคิว​ ก็น่ารักดีนะคะ😘

นิค ชื่อพ่อกับแม่รวมกันจ้า

ผญ.ชื่อเนเน่ ผช.ชื่ออิคคิว