ลูกชายค่ะ ตั้งชื่อลูกอะไรดี!

แม่ชื่อน๊ะ พ่อชื่อกับตัน ตั้งชื่อลูกว่าอะไรดีค่ะ 1พยางค์ หรือ2พยางค์ก็ได้ค่ะ🥰#ลูกคนคนแรก

5 ตอบกลับ

กันเนอร์ มีทั้งน.ของแม่ ก.ของพ่อ ไม่ชอบไม่เป็นไรจ้า

ตั้งชื่อว่า น้องต้นน้ำก้อน่ารักนะคะ มีทั้ง น.และ ต.

น้องนิวตันหรือน้องต้นน้ำค่ะแม่

น้องเนตั้นค่ะ น้องนิว น้องเติ้ล

ณติณน์