รบกวนแม่ๆช่วยลองตั้งชื่อเล่นลูกชายให้หน่อยค่า พอดีจะเอาไว้ดูเป็นตัวเลือกค่ะ

ไปซาวด์มารู้เพศแล้วได้ลูกชาย พ่อชื่อโด้ แม่ชื่อเมย์ค่ะ 1 พยางค์ หรือ2 พยางค์ก็ได้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดย์ค่ะ