ตั้งชื่อลูก

รบกวนแม่ๆช่วยคิดชื่อให้หน่อยค่ะ อยากได้ชื่อเล่นน้องผู้ชายน่ารักๆ 1 พยางค์ หรือ 2 พยางค์ก็ได้ค่ะ ให้คล้องจองกับพี่สาว พี่สาวชื่อเฟย์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38 ตอบกลับ

น้องฟาน ค่ะ แม่บ้านนี้ ก้อตั้งชื่อลูก พี่ฟิน พี่เฟรน ส่วนอีกคนในท้องผุ้หญิง ก้อจะให้ชื่อน้องเฟย์ คิดยุนะค่ะถ้าผุ้ชายจะให้ชื่อ น้องฟาน

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านนะคะที่ช่วยแนะนำ มีหลายชื่อที่ชอบเลยค่ะ ❤️❤️😍😍

10mo ago

มาเฟียค่ะน่ารักดี

ฟร้องท์ เฟียส ฟลุ๊ค ฟรัง เฟล ฟิวส์ เฟิสท์

น้องเฟรน พี่เฟย์ น่ารักดีนะคะ😅

น้องฟิล์ม น้องเเฟร้งค์ เพราะดีค่ะ🥰

ฟักแฟง , แฟร้งค์, เฟี๊ยต, โฟร, ฟิวส์

ฟาติน ฟาสท์ ฟร๊อง(ฟรองซัวส์)

น้อง กาฟิว โฟกัส ค่ะ

พี่เฟย์ กับน้องโฟม

พี่เฟย์ น้องโฟส