27w น้ำนมไหล

จะคลอดก่อนกำหนดไหม หรือว่าปกติคะ

24 ตอบกลับ

น้ำนมไหลก่อนเป็นเรื่องปกตินะคะ เรื่องคลอดก่อนกำหนดนั้นแล้วแต่มดลูกของแต่ละคนด้วยคะ แต่บ้านนี้น้ำนมไหลตอน 5 เดือนคะ แล้วหัวลูกลงต่ำเร็วมากคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ

แล้วแต่การใช้ชีวิตของบุคคลค่ะ ว่าจะส่งผลให้คลอดก่อนกำหนดมั้ย บ้านนี้ก็ไหลช่วง26-27วีค ถามหมอเขาก็บอกว่าปกติดี ดีซะอีกจะได้ไม่ต้องกังวนเรื่อนน้ำนมไม่มี😂

ปกติค่ะ แต่แม่ห้ามทำอะไรน๊าา ถ้าเลอะมากก็หาผ้ามาลอง ไม่งั้นก็แผ่นซับน้ำนมมาลองค่ะ

ปกติคะ..ดีอีกด้วยพอคลอดน้องคุนแม่จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำนมด้วยนะคะ

ของหนูไหลตั้งแต่5เดือน ตอนนี้ก็ยังไหลไม่หยุด พร้อมให้น้องเข้าเต้าจ้า 38+5

ปกติค่ะ บ้านนี้น้ำนมไหลตั้งแต่ 4 เดือนแล้วค่ะ😊

บ้านนี้ไม่ไหลยังคลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ😬😬

ปกติค่ะบ้านนี้น้ำนมไหลตั้งแต่5เดือนค่ะ

ปกติค่ะ ท้องแรก น้ำนมไหลตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้39+1 ยังไม่ไหลเลย กังวลจังเลยค้าา