ตกขาวเยอะ 38+1

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้คือตกขาวผิดปกติมั้ยคะคือมันเยอะมากๆ หรือว่าปกติคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตกขาวเยอะ 38+1
13 ตอบกลับ

ครรภ์แม่บ้านนี้38.4 ไหลออกมาคล้ายน้ำนมเลยเต็มขา มีช่วงเช้าเท่านั้นหลังตื่นนอน หมอบอกปกติ ถ้าผิดปกติคือ สีเปลี่ยนไปจากเดิม มีกลิ่น คันช่องคลอดรีบพบแพทย์คะ

ของหนูก็เป็นค่ะเป็นตอนตื่นนอนใหม่ๆ จะเป็นน้ำสีขาวๆไม่หนืด ไม่มีกลิ่น ไหลลงตามขา ท้อง38วีคค่ะ

ทำไมของเราตกขาวไม่เป็นลักษณะนี้นะ 38 +1 แล้วเหมือนกันค่ะ และออกมาน้อยมากๆ ไม่เหลวแบบนี้อ่ะ

ปกติจ้า หมอบอกยิ่งไกล้คลอด ยิ่งเยอะค่ะ เรา38w เหมือนกันจ้า

บ้านนี้เป็นแบบมูกใสปนสีขาว ไม่ได้เหลวแบบนี้อะค่ะ 37+3

เป็นเหมือนกันค่ะ จะเยอะช่วงเช้า ตื่นนอนใหม่ๆค่ะ

ปกติค่ะ พบหมอวันนี้ แบบเดียวกันเลยค่ะ ใกล้แล้วๆ

ของเราก็ออกมาแบบนี้เลยค่ะ อายุครรภ์ 39+4.

บ้านนี้ตื่นเช้ามาเต้มกางเกงเลยค่า39+2

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ 36+3🤭