คุณพ่อคุณลูก

เราอยากทราบว่ามีพ่อๆบ้านไหนล้างก้นลูกไม่ได้มีไหมคะ อยากรู้ว่าแปลกไหม หรือว่าปกติคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โชคดีมาก คุณพ่อทำได้ทุกอย่างเลยค่ะ

2y ago

เรื่องขับถ่ายอาจต้องให้คุณพ่อปรับตัวกันหน่อยค่า บ้านนี้ลูกคงเล็งพ่อไว้แล้ว อุ้มปุ้บปู้ดปั้บ โดนคนแรกและคนเดียวเลยค่ะ 😂