27w น้ำนมไหล

จะคลอดก่อนกำหนดไหม หรือว่าปกติคะ

24 ตอบกลับ

ของเค้าท้องเเรกน้ำนมไหลตอน3เดือน

ปกติค่ะ บ้านนี้ไหลตั้งแต่3_4เดือน

บ้านนี้มีน้ำนมแต่4-5เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้25wเข้า26w ก็มีซึมมาแล้วค่ะ

บ้านนี้28วีค3วัน ยังไม่ไหลเลยค่ะ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่ได้16wแล้วค่ะ

บ้านนี้น้ำนมยังไม่ไหลเลยค่ะ

บ้านนี้ก้ไหลค้ะ พึ่งจะ18+1w เอง

บ้านนี้เริ่มไหลตอน18w

ดีจังค่ะน้ำนมเยอะ