กลับหัว

ลูกกลับหัวตั้งแต่7เดือนปกติไหมคะ. จะคลอดก่อนกำหนดไหม

23 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนเริ่มกลับช่วงนั้นละคะ บ้านนี้31w ยังไม่กลับเลยน่าเป็นห่วงกว่าอีกค่ะ แต่กะจะรออีกนิดถ้าไม่กลับจะไปใช้วิธีโบราณคัดท้องกะวิธีธรรมชาติ ท้องแรกคลอดเองท้องนี้ก็ไม่อยากผ่า(ตรวจรอบล่าสุด29+6หมอแอบขู่ถ้ากลับช้าต้องวางแผนผ่านะแม่ )เพราะงั้นกลับเเล้วเราว่าดีแล้วค่ะแม่

ของเรากลับตอน 30 สัปดาห์ ตอนแรกก็กังวลว่าจะคลอดก่อนรึป่าว แต่ตอนนี้ 39+5 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นัดผ่าวันที่ 1 นี้

ปกติค่ะ เพราะเค้าเริ่มสามารถควบคุมการเคลื่อนไหวได้แล้วค่ะ จะกลับหัว จะตีลังกา พื่นที่ยังพอมีให้ว่างยุค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้กลับตอน26วีค คุณหมอบอกว่าไม่คลอดก่อนนะคะ ยังไม่ลงมาข้างล่าง

บ้านนี้ลูกแฝดกลับหัวตั้งแต่5เดือนเลยค้าากลัวๆอยู่เหมือนกัน

3y ago

กลับเร็วแต่ถ้าน้องไม่อยู่ระดับต่ำไม่น่าห่วงค่ะแม่ไม่ต้องกลัวเลย

ปกติค่ะ ของเค้าแม่บอกตอนท้องเค้าเค้ากลับหัวรอตั้งแต่4เดือน55555

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่6เดือนตอนนี้38w4dยังเงียบ​อยู่​เลยคะ

เหมือนกันเลยค่ะ 26w2d ไปหาคุณหมอมาบอกน้องกลับหัวแล้ว

ปกติค่ะถ้าช้ากว่านี้น้องตัวโตกลับลงยากแล้วค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้น้องก้กลับหัวแล้ว 7 เดือน 3 สั