ลูกน้อยนอนกลางคืนยาก

จะขวบนึ่งแล้วค่ะ ลูกน้อยนอนหลับกลางคืนยากมากทั้งๆตอนกลางวันนอนและตื่นประมาณบ่าย2-3 แม่ๆบ้านไหนพอจะมีคำแนะนำมั๊ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วิธี ตอนกลางวันเลี้ยงในที่สว่างค่ะ พอตกกลางคืนเริ่มเปิดไปสลัว กล่อมให้หลับแล้วปิดไฟให้มืดสนิทค่ะ ให้เขารู้จักกลางวันกลางคืน นอนกลางคืนยาว 9-10 ชม.ตั้งแต่ 2 เดือนเลยค่ะ

ร่นเวลานอนกลางวันเร็วขึ้นหน่อย และพาเล่นมากๆ กลางคืนปิดไฟให้มืดๆ ค่ะ