ทานยาบำรุงไม่ได้

จะ4เดือนแล้ว ยังทานยาบำรุงที่คุณหมอให้มาไม่ได้เลยค่ะ ทานไปแล้วอาเจียนออกมาทุกครั้ง พยายามทานแล้วจิงๆ จะมีผลอะไรต่อน้องในท้องไหมค่ะ กลัวจัง

20 ตอบกลับ

ถ้ากินยาบำรุงไม่ได้น้องก็รับสารอาหารไม่เพียงพอพยายามทานให้ได้ค่ะคุณแม่สู้ๆ