ทานยาบำรุงไม่ได้

จะ4เดือนแล้ว ยังทานยาบำรุงที่คุณหมอให้มาไม่ได้เลยค่ะ ทานไปแล้วอาเจียนออกมาทุกครั้ง พยายามทานแล้วจิงๆ จะมีผลอะไรต่อน้องในท้องไหมค่ะ กลัวจัง

20 ตอบกลับ

ลองไปซื้อ Eurofer tab มาทานนะคะ เป็นธาตุเหล็ก+โฟลิค เราทานอยู่เป็นรสช๊อคโกแลตทานง่าย

ทานก่อนนอนค่ะ ตอนเรารู้สึกว่าง่วงกำลังจะนอนค่ะ จะได้ไม่อ้วก

ยาบำรุงสำคัญต่อลูกในท้องมากนะคะ ควรปรึกษาหมอด่วนเลยคะ

ควรปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์จ้าหมอจะเปลี่ยนตัวยาให้

5y ago

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะเปลี่ยนตัวยา2รอบล่ะค่ะ ตอนนี้ไม่อ๊วกแล้ว ปรึกษาหมอค่ะเปลี่ยนตัวยาค่ะ

ต้องทานค่ะ​ แนะนำทานก่อนนอน จะได้หลับไปเลย

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ มีวิธีอื่นไหม

5y ago

หมอบอกให้เปลี่ยนมาเป็นก่อนนอนทั้งหมด แต่ก็ยังอ้วกค่ะ

ทานพร้อมมื้ออาหารค่ะ ช่วยได้

ทานก่อนนอนได้ไหมแล้วหลับเลย

5y ago

ปกติยาที่กินมัน3เวลา แต่หมอบอกว่าเปลี่ยนมาเป็นก่อนนอนทั้งหมด ก็ยังอ้วกอยู่ดี

แบ่งเป็น3ส่วนมั้ยคะ

ยายำรุงสำคัญนะคะ