ใกล้คลอด

แม่บ้านไหนใกล้คลอดบ้างคะแม่บ้านนี้25ก.พนัดคลอดยังไม่มีอาการไดๆเตียนคลอดเลยคะมีก็แต่ท้องปั้นท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ทุก5นาทีนะคะและอาการปวดขาเท่านั้นคะ..อาการเตียนคลอดเงียงจังแอบกังวนนิดๆ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะสามารถคลอดเร็วหรือช้าได้ 2 สัปดาห์ค่ะ.

24 ก.พ. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ