อยากสอบถามแม่ๆค่ะแบบนี้คือผู้หญิงหรือผู้ชายคะพอดีไปหาหมอหมอซาวให้ไม่ได้อธิบายอะไรเลยคะหมอมั่วคุยโทรศัพท์มากกว่าสนใจคนไข้🥹

จะ26วีคแล้วยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ🥹

อยากสอบถามแม่ๆค่ะแบบนี้คือผู้หญิงหรือผู้ชายคะพอดีไปหาหมอหมอซาวให้ไม่ได้อธิบายอะไรเลยคะหมอมั่วคุยโทรศัพท์มากกว่าสนใจคนไข้🥹
2 ตอบกลับ

รูปแรก เหมือนน้องจะหนีบขาไม่ให้เห็นเลยนะคะแม่ 🥰 ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงสมบูรณ์นะค่ะแม่😍

7เดือนเเล้วยังไม่ทราบเลย เบ๋บี้ไม่ให้คุณหมอเห็น5555