สอบถามแม่ๆค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มคัดเต้านมตอนกี่เดือนคะ แล้วเต้านมจะขยายช่วงไหนคะ ตอนนี้ท้อง26วีคแล้วนมไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ🥹🥹

1 ตอบกลับ

หลังคลอด ร่างกายจะปรับตัวเพื่อผลิตน้ำนมคะ

2mo ago

อาจมีออกได้บางในบางคนคะ การที่น้ำนมออกก่อนคลอดใช้ว่าจะเป็นผลดีนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้เลยนะนั้น