สอบถามแม่ ๆ ค่ะ

26 วีคแล้วหลังทานข้าวน้องไม่ค่อยดิ้นเลยบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ถามใครเขาก็บอกน้องดิ้นทุกครั้งหลังทานข้าว 🥹 บ้านนี้แอบกังวล 🥹🥹 แต่ตอนเช้ากับตอนเย็นน้องดิ้นเก่งมากค่ะ 😂

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะทนฟังเสียงกระเพาะเก่งก็ได้ค่ะ ที่เด็กดิ้นหลังกินข้าวเพราะรำคาญ 55555555555 บ้านนี้แล้วแต่มื้อค่ะ บางครั้งก็ดิ้นตอนกิน บางครั้งก็เงียบ

1y ago

5555 สบายใจขึ้นมาหน่อย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 💓

เหมือนกันเลยค่ะหลังกินข้าวก็ไม่ดิ้นแต่ตอนเช้ากับตอนเย็นดิ้นดีมากค่ะ🤣

1y ago

ขอบคุณนะคะ แม่บ้านนี้แอบกังวล 😂 แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 💓💓