เมื่อลูกอึ...... 😲😝

จริงรึป่าวเอ่ย? บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค้า บอกแอดหน่อย 😁💜 12/09/2563

เมื่อลูกอึ...... 😲😝
100 ตอบกลับ

จริงค่ะ ถ้าอึไม่อึแล้วทำหน้าเบ่ง จะใช้เช็คโดยดมค่ะ กลิ่นมาคือขี้แน่ค่ะ 555+

ตรงสุดๆค่ะ​เล่นได้​หยอกกันได้นอนกอดกันได้ยกเว้นเวลาอึต้องแม่เท่านั้น555

บ้านนี้ถ้าคุณพ่อไม่ได้ไปทำงาน จะเป็นคนจัดการอึลูกทันทีเลยค่ะ😄😄😄

บ้านนี้ดูแล้วพ่อน่าจะกลัวอึลูก . ขนาดสุนัขที่บ้านอึยังตะโกนเรียก5555

พ่อบ้านนี้บางทีก็เก็บอึลูกตัวเองคะ บางทีก็ให้แม่เก็บอึลูกเองคะ

บ้านนี้พ่อเช็ดเอง ล้างเอง ใม่เกี่ยงค่ะ ลูกคลแรก พ่อเห่อกว่าแม่

จริงที่สุดอ่ะ อิแม่นี้ดมจมูกติดตูด ดมแล้วดมอีก ใช่อึรึป่าว 555

บ้านนี้ใครเจอคนนั้นก็เป็นคนจัดการค่ะ คุณพ่อไม่เกี่ยงค่ะ

บ้านนี้ไม่ต้องเช็คเลยค่ะ หน้าพร้อม ท่าพร้อม เสียงมาเต็ม

บ้านนี้ไม่ต้องยกดม แค่กลิานก็รู้แล้ว กลิ่นทำลายล้างมาก