มีลูกบ้านไหน หนีบเก่งบ้างไหมคะ หรือว่าอายหมอ☺️

จนป่านนี้ยังไม่รู้เลยว่า จะเป็นหนุ่มน้อย หรือ สาวน้อย ไม่รู้จะหนีบไว้ทำไม?

มีลูกบ้านไหน หนีบเก่งบ้างไหมคะ หรือว่าอายหมอ☺️
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ยันคลอดเลยจ้า ลุ้นตอนคลอดทีเดียว