ประจำเดือนดิฉันมาครั้งสุดท้ายวันที่14ก.ค.2563นี้

พอครบ3เดือนแล้วประจำเดือนก็ยังไม่มาก็เลยไปอนามัยให้หมอตรวจผลปรากฎว่าไม่ทัอง จนถึงปัจจุบันนี้ประจำเดือนดิฉันยังไ ม่เห็นมาเลยค่ะแล้ว ตอนนี้ดิฉันอายุ42แล้วนะค่ะและดิฉันเป็นคนอ้วนด้วยนะค่ะเลยไม่รู้ว่าได้ตั้งท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตรวจเลือดที่ รพ. ค่ะ การตรวจแบบใช้ชุดตรวจอาจคลาดเคลื่อนได้