ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจร้ากำหนดคลอด23ก.ค.2563สงสัยน้องอยากออกเลยรีบไปหน่อย555

ความเจ็บปวดที่งดงาม
17 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ❤️ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะแต่ของเรายังเงียบอยู่เลยค่ะ37 weeks 4 วันแล้วค่ะ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลย..แต่น้องยังเงียบอยู่เลยคะอยากเห็นหน้าแล้ว.. ขอให้น้องแข็งแรงน่ะคะ

กำหนดคลอด23ก.ค.เหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย

ยินดี​ด้วย​คะ​น่าชัง​มาก​น้ำหนัก​ดีด้วยนะคะ

ของเรากำหนดคลอด20ก.ค แต่ยังเงียบเหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าเเม่

น่ารักน่าชังค่ะะะ

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ