แม่ๆมีใครเหมือนแม่บ้านนี้หรือตกอยู่ในอารมณ์แบบนี้มั้ยคะ เสียใจ หดหู่ ผิดหวัง ที่เรามีลูก แล้วไม่ได้ดูแลเค้า ไม่มีเวลาให้เค้า

จนตอนนี้เค้าเริ่มโตขึ้น พร้อมกับคนที่เลี้ยงเค้ามาแค่5เดือน แม่น้อยใจเสียใจจังเลยค่ะ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะว่าต้องทำงาน 😥😥ไปหาได้แค่1วันต่ออาทิตย์เท่านั้น😓😓

1 ตอบกลับ

ยังดีนะคะที่ได้ไปหา นี่อยู่ห่างกัน 7-8 ชั่วโมง แม่อย่าเพิ่งกังวลค่ะ วันที่ได้ไปหาใช้เวลาให้คุ้มค่าไปเลย อยากทำอะไรกับลูกทำค่ะ แล้วจะไม่เสียใจ

2y ago

แม่ใช้เวลากับเค้าทุกวินาทีเลยค่ะ ตอนนี้ไม่เอาแม่เลยเอาแต่คนเลี้ยง🥺🥺