เสียใจ

คือเราท้องแบบไม่พร้อม แต่เรากับแฟน ก็ตกลงกันว่าจะช่วยเลี้ยงลูก ทางครอบครัวแฟนเราดีกับเราทุกอย่าง แต่เราไม่ได้พ่อ เราพักเรียน แต่พ่อเราคิดว่าเรายังเรียนอยู่ เรากับพ่อไม่ได้อยู่ด้วยกันเราต้องไปเรียน วันนี้เราตัดสินใจบอกพ่อเพราะอีกไม่กี่วันเราก็จะคลอดแล้ว พ่อเราร้องไห้ เสียใจ ผิดหวัง บอกว่าเราพึ่งพาไม่ได้ ทำให้พ่อต้องรู้สึกสิ้นหวัง เรารู้สึกแย่มากๆ แต่เราก็เลือกที่จะดูแลลูก เราไม่รู้อีกนานมั้ยพ่อจะรับได้ หวังว่าสักวันพ่อคงจะรับเรากับลูกได้

1 ตอบกลับ

พวกท่านอาจจะโกรธ อาจจะเสียใจ แต่ก็แค่ชั่วคราวค่ะ สุดท้ายแล้วคนที่อยู่เคียงข้างและคอยช่วยเหลือดูแลเราตลอดก็คือพวกท่านค่ะ ชีวิตนี้เรายังทำอะไรให้พวกท่านภาคภูมิใจได้อีกมากมายค่ะ เช่น เป็นแม่ที่ดีของลูก ค่ะ