เตรียมของคลอดเจ้าตัวเล็ก

งาน BBB ครั้งที่ 36 วันแรก แม่กับพ่อไปหอบหิ้วมาทีเดียวเกือบจะครบแล้วนะลูกจ๋า 35 Week ??

เตรียมของคลอดเจ้าตัวเล็ก
5 ตอบกลับ

ว่าจะไปบ้างเหมือนกันค่ะแม่ ของในงานราคาดีใช่ไหมคะ

4y ago

โอเคเลยค่าาาา

ถามอีกนิดค่ะแม่ ในงานใช้บัตรเครดิตได้ไหมคะ

4y ago

ฝากซื้อบ้างได้ไหมค่ะ อยากได้ชุดเสื้อกางเกงแขนสั้นยาว กับชุดหมวกถุงมือถุงเท้าค่ะ Kan3623 นะค่ะไอดีไลค่ะ ขอบคุณค่ะ

เสื้อผ้าลดราคาเยอะไหมคะ มีราคาหลัก10มั้ย

4y ago

ราคาพอๆกับในห้างเลยค่ะ เสื้อตัวละ 40 ขึ้นไปค่ะ บอดี้สูทตัวละ 100 ประมาณนี้ค่ะ ถ้าเป็นถุงมือ ถุงเท้า 10.- มีค่ะ

รถเข็น คาร์ซีท ลดเยอะไหมค่ะแม่

4y ago

บางแบรด์ลด 50% เลยก็มีค่ะแม่ แต่ที่แม่ซื้อมาเป็นของ cooper ซื้อรถเข็น+คาร์ซีท ได้ส่วนลด 1,000.- และได้กระเป๋าเป็นของแถมค่ะ

เยอะมากค่ะ

4y ago

ลูกคนแรกจะเยอะๆหน่อยค่ะ 😅 เริ่มจาก 0 เลย 👶🏻❤️