งาน BBB ที่อิมแพค

มีใครเคยไปงาน BBB ที่อิมแพคมั้ยคะ? อยากถามว่าของที่งานถูกกว่าปกติจริงมั้ย แล้วมีอะไรน่าสนใจบ้าง พอดีกำลังตัดสินใจอยู่ค่ะว่าจะไปดีมั้ย เพราะตอนนี้เพิ่งท้องได้ 5 เดือนแต่รู้เพศน้องแล้ว อยากไปทยอยซื้อของจะได้ไม่หนักทีเดียว

2 ตอบกลับ

ถ้าต้องการซื้อของมีเบรนที่งานถูกกว่าตามท้องตลาด แต่ถ้าไม่ติดว่าต้องเป็นยี่ห้อ ตามท้องตลาดถูกกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ถูกมากค่ะ ขายแต่ของดีๆ มีคุณภาพ มีโปรโมชั่นเยอะ เรา 6 เดือน ก็จะไปซื้อเก็บไว้เหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ เราไม่ค่อยมีข้อมูลเลยแต่เราดูไว้ 2 งานค่ะ เพราะเดือนนี้อิมแพค เดือนหน้าก็มีที่ไบเทค ต้องทยอยเอาค่ะทีเดียวกลัวล้มละลาย 555