ไปงานแม่และเด็ก ที่ไหนดี ระหว่างไบเทคบางนา(Amarin ครั้งที่17) อิมแพคเมืองทองธานีงาน(BBBครั้ง37)

งาน(BBBครั้ง37) & งาน(Amarin Baby&kids Fair ครั้งที่17) ไปงานไหนดีค่ะ ที่ลดราคาเยอะๆคุ่มไปครั้งเดียวจบ ไปชื้อของเด็กแรกเกิดกับเตลียมคลอดค่ะ🙏🙏

2 ตอบกลับ

ดูว่าแม่สะดวกที่ไหน และสนใจอะไรบ้าง แล้วตามเก็บข้อมูลก่อนตัดสินใจไปค่ะ

4y ago

สนใจเป็นของเตรียมคลอดและของลูกตอนคลอดค่ะ ไม่มีความรู้เรื่องงานนี้เลยค่ะ เลยสอบถามคุณแม่ต้องอยู่ค่ะ ขอบคุณค่ะ❤️❤️

ไปส่องโปรโมชั่นตามเพจเลยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าดีคนละแบบ อาจจะไปทั้งคู่ 😂

4y ago

เราไม่เคยไปสักที่เลย ไปดูโปรโมชั่นตามเพจหรอคะรบกวนหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ