งาน BBB ที่ศูนย์สิริกิต์ ของถูกจริงมั๊ยคะ ควรเอารถไปหรือนั่งใต้ดินไปดีคะ

2 ตอบกลับ

ราคาสินค้าก็มีแตกต่างกันไปนะคะ บางครั้งซื้อจากทางเว็บอาจจะถูกกว่า ถ้าจะซื้อของชิ้นเดียวหรือไม่กี่ชิ้นแล้วรวมค่าเดินทาง ก็อาจจะไม่คุ้มไปนะคะ แต่การไปที่งานดBBBที่ศูนย์สิริกิตติ์นั้น จะทำให้เราได้เห็นสินค้าหลากหลาย ถ้าจะไปซื้อของชิ้นเล็กๆก็แนะนำว่าไปรถไฟใต้ดินดีกว่าค่ะเพราะที่จอดรถค่อนข้างจะเต็ม แต่ถ้าคิดว่าจะต้องซื้อของชิ้นใหญ่ก็แนะนำให้เอารถไปหรือไม่ก็ให้ทางร้านจัดส่งให้ค่ะ

ราคาค่อนข้างหลากหลายค่ะ แล้วแต่ร้าน ส่วนมากแม่เพนจะไปงานวันสุดท้ายค่ะ เพราะแทบทุกร้านจะลดแลกแจกแถมกันสุดๆไปเลยค่ะ โดยเฉพาะเสื้อผ้าเด็ก แม่เพนซื้อจากที่งานได้หลายตัวในราคาที่ซื้อที่ห้างตัวเดียวเองค่ะ แม่เพนขับรถไปค่ะ ที่งานมีที่จอดรถสำหรับคุณแม่ท้องด้วยนะคะ ทำให้ไม่ต้องเดินไกลค่ะ