งาน

แม่ๆเริ่มไปทำงานหลังคลอดตอนกี่เดือนคะ

7 ตอบกลับ

ที่นี่ลาได้ 1 ปี เต็มค่ะ ถึง 1 ปีครึ่ง ได้ตังค์ 70% ของรายได้ และรัฐให้ baby bonus อีกต่างหากค่ะ อยู่ต่างประเทศ

3 เดือนก็ไปแล้วค่ะ ลาได้แค่นั้น

หลังคลอดท้องแรก 1เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้1เดือน คะ

6เดือนค่ะ

3เดือนค่ะ

2เดือนค่ะ