น้ำตาลในเลือดสูง

วันนี้ได้กินกลูโคส50g เจาะเลือดไป ผลออกน้ำตาลในเลือดสูง อาทิตย์หน้าให้มากินกลูโคส75g เจาะ3เข็ม ขอคำปรึกษาแม่ๆที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะว่าคุมอะไร กินยังไง ให้ภายในอาทิตย์หน้าตรวจผ่าน ไม่อยากโดนซ้ำๆ

2 ตอบกลับ

ทานข้าวกล้องหรือไรท์เบอรี่แทนข้าวขาว เน้นกินเนื้อ นม ไข่ งดน้ำหวาน ของหวาน ผลไม้หวานๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำนะค่ะช่วยได้ค่ะ