มีใครเลี้ยงลูกในห้องแอร์บ้างค่ะ เปิดกี่องศาตอนกลางวัน + กลางคืน ( เด็ก 1 เดือน )

ค่ะ เปิดกี่องศาตอนกลางวัน + กลางคืน ( เด็ก 1 เดือน )

19 ตอบกลับ

อย่าลืมหาเครื่องทำความชื้นมาไว้ในบ้านด้วยนะคะแม่ เพราะอากาศในบ้านจะแห้งเมื่อเปิดเครื่องปรับอากาศ

25-27องศาค่ะ แต่ส่วนมากกลางวันจะอยู่ในบ้านเปิดพัดลมธรรมดามีออกไปเดินเล่นบ้าง😊

บ้านนี้เปิดแอร์เฉพาะตอนกลางคืนคะ เปิดอยู่ที่ 26-27 องศาคะ

บ้านทั้งวันค่ะ 25องศา จนตอนนี้น้อง11เดือนแล้วค่ะ

พยาบาลบอกต้องไม่ต่ำเกิน24องศาค่ะ

บ้านนี้เปิดแต่กลางคืนค่ะ​ 25องศา

ช่วงสองเดือนเเรก26-27ค่ะ

บ้านนี้26-28องศาค่ะ

27 องศากำลังดีค่ะ

บ้านนี้ 24-25 ค่ะ