แพ้ท้อง

คุยแม่แพ้ท้อง ทานยาแก้แพ้ทุกวันกันไหมคะ

11 ตอบกลับ

โดยส่วนตัว แพ้ท้อง ก็ไม่ได้ทานยานะค่ะ ทนๆไป เดี๋ยวหายเอง ส่วนยาแก้แพ้ตัวนั้นต้องดูด้วยนะค่ะ ว่าใช้กับคนท้องได้รึเปล่า ส่วนตัวคิดว่า ใช้ยาให้น้อยที่สุดน่าจะดีกับลูกค่ะ

ส่วนตัวแพ้มากค่ะ ลองมาหลายวิธีไม่ดีขึ้นจนไปฉีดยากับหมอถึงดีขึ้นและประกอบกับทานยาที่ต้องทานก่อนนอนทุกวัน ทำให้ตอนเช้าตื่นมาอาการแพ้ไม่มีเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเป้ะ เลยค่ะ

ทานเฉพาะวันที่แพ้แบบมากๆจนทนไม่ไหว กินอะไรไม่ได้ เดินก็จะอ้วก ได้กลิ่นนู้นนี่นั้น คะแม่

เราทานแค่ตอนออกนอกบ้าน นั่งรถยนต์คะ อยู่บ้านทนเอาคะ #ลาออกจากงานเพราะแพ้ท้องหนักคะ

ทานเฉพาะวันที่ไม่ไหวจริง ๆ ค่ะ ไม่อยากทานยาบ่อย 😊

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยจ้า โชคดีมาก

ไม่ได้ทานเลยค่ะ ทนๆเอา😅

ไม่ได้ทานยาค่ะ จิบน้ำหวาน

5y ago

พยาบาลแนะนำมาค่ะ ส่วนตัวคิดว่าพอช่วยได้ค่ะ

ทานบางครั้งค่ะ

ไม่ได้ทานค่ะ