อยู่ในช่วงคุมน้ำตาล

คุมอาหาร​ คุมเรื่องน้ำตาลต่อยันคลอด​ ถึงจะปกติแล้วก็ต้องคุมตามคุณหมอสั่งต่อไป?อีก10วัน✌️✌️

อยู่ในช่วงคุมน้ำตาล
2 ตอบกลับ

เยี่ยมเลยค่ะคุณแม่ ทำแบบนี้ได้ประจำ นอกจากจะทำให้คุณแม่สุขภาพดีแล้ว ยังได้ครรภ์คุณภาพและน้องสุขภาพดีตามไปด้วยนะคะ อย่าลืมทานโปรตีนเยอะๆนะคะ น้องจะได้แข็งแรง ตัวโตค่ะ^^

5y ago

ขอยคุณคะ😊

เก่งจังเลยค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณคะ😊