ฝันไม่ดี

คุนแม่ๆค่ะพอดีเมื่อคืนฝันว่าแท้งน้องค่ะเหมือนจิงมากร้องไห้เสียใจหนักมากเลยตื่นมายังตกใจว่าน้องอยู่ไหม...มันหมายถึงอะไรค้ะดีหรือไม่ดีค้ะ.....ใครรู้บอกทีค้ะตอนนี้กังวลมากค้ะ

22 ตอบกลับ

แค่ฝันจ้า เกิดจากความกังวลของแม่ๆทุกคนแหละค่ะ นี่ก็ฝัน ฝันว่าคลอดออกมาแล้ว น้องน่ารักมากเลย แต่น้องไม่แข็งแรง นี่ตื่นมายังร้องไห้เลยทำงานไปร้องไห้ไป กลัว 🤣🤣อาจเป็นเพราะ บางทีเราก็เสพข้อมูลของแม่ๆเยอะเกินไปจนเอาไปฝันเอาจ้า

5y ago

เข้าใจแล้วค้ะ

ไม่เป็นไรค่ะ คุณแม่อย่าพึ่งคิดมากนะค่ะ ขนาดนี้ฝันว่าทุบท้องตระเองตื่นมาจับท้องดูใหญ่เลยอีกวันรีบไปหาหมอ หมอบอกลูกในท้องแข็งแรงดีค่ะ ก็เลยสบายใจ อาจจะเป็นเพราะเรากังวลในหลายๆเรื่องก็ได้ค่ะ เลยฝันแปลกๆบ่อย

ตอนนี้แพ้มีอาการไม่สบายเนื้อสบายตัวหรือแพ้ท้องไม่สบายไหมค่ะ แม่บ้านนี้ถ้าไม่สบายอยู่แล้วคืนนี้ฝันว่าคลอดหรือแท้งคือโรคภัยไข้เจ็บจะหายค่ะ

บ้านนี้ก็ฝันว่าแท้งค่ะแต่ฝันรอบเดียว แระฝันว่าแท้งตอนอายุครรภ์6เดือนตอนนี้ยังกลัวๆอยู่เพราะตอนนี้5เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่พยายามไม่คิดค่ะ

บ้านนี้กะฝันค่ะ สองเดือนติดเลย นี้เข้าเดือนสามม่รุ้จะฝันอีกไม ระแวงไปหมดแต่ผุ้ใหญ่บอกฝันแบบนี้ดีแสดงว่าเค้าอยุ่กับเรา

เราเคยฝันค่ะ​ ตื่นมาเรียกลูกในท้องใหญ่เลยให้ดิ้นตอบ​ แล้วลูกหลับยัน10โมง​ ระหว่างนั้นแม่กระวนกระวายมาก​ ใจคอไม่ดีเลย

ฝันเหมือนกันค่ะ คนท้องเราจะมีห่วง​ จิตใจพะวง​ อยู่แต่ความปลอดภัยของลูก​ จิตใต้สำนึกก๋เลยนำพาไปสู่ความฝันค่ะ​

ช่วงท้อง4-5เดือนเราฝันว่าเเท้งบ่อยมากค่ะ ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วน้องปกติดิ้นดีค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะเเม่

ความฝันก็คือความฝันค่ะคุณแม่ ถ้าไม่สบายใจก็ไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรนะคะ

น่าจะเกิดจากการที่เรากังวล มากๆ เก็บไปคิด ถ้าเราดูแลดีๆ ไม่แท้งง่ายๆหรอกค่ะ