ฝันไม่ดี

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์แล้ว เมื่อ3วันก่อนฝันว่าตัวเองท้องแตกเด็กออกมาไม่หายใจแล้ว ในฝันร้องให้หนักมาก มาเมื่อคืนฝันว่าไปหาหมอ หมอบอกเด็กในครรภ์เสี่ยงเป็นดาว์พิการให้เอาเด็กออก เราก็ร้องไห้อีกสงสารลูก ฝัน บบนี้จะมีผลอะไรหรือป่าว หรือเราคิดมากไปเอง?

6 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็ 27w เหมือนกัน เมื่อคืนก็ฝันว่าลูกไม่อยู่แล้วในฝันนี่ใจสลายมาก.... สงสัยจะเป็นเพราะเราคิดมาก วิตกกังวนหลายอย่าง(กลัวลูกคลอดก่อนกำหนด กลัวเค้าไม่แข็งแรง กลัวจะคลอดเองไม่ได้ กลัวๆๆๆไปหมดเลยตอนนี้55555) เลยเก็บไปฝัน

5y ago

สู้ๆๆไปด้วยกันค่ะคุณแม่ อีกไม่กี่เดือนก็จะได้เจอหน้าลูกแล้ว ^^

บ้านนี้ตอนท้องฝันว่าแท้งบ่อยมาก ไม่ก็ฝันว่าคลอดแล้วลูกตาย ตื่นมายังนั่งเศร้าต่อเลยค่ะ แต่น้องก็ยังปลอดภัยแข็งแรงไม่เคยป่วย ตอนนี้ 4 เดือนแล้วครับ

5y ago

❤❤❤

บางทีเราเสพโซเชี่ยวมากไปค่ะ อ่านหลายเคสหลายปัญหาทำให้เก็บมาคิดวิตกกังวล อ่านผ่านๆไปบ้างก็ได้ค่ะ คิดแต่เรื่องดีๆทำบุญเยอะๆ

5y ago

น่าจะมีส่วนเกี่ยวด้วย เพราะท้องแรกเราแท้ง ท้องนี้เลยกังวล ขอบคุณมากนะค่ะ

ไม่เปนไรค่ะแม่แต่อย่าฝันอย่างเดียวคือทองขาดทองหาย บ้านนี้เคยฝันเกี่ยวกับทองขาดแท้งลูกเลยค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

ถ้าฝันไม่ดีควรไปแก้ในห้องน้ำค้ะเพราะจะทำให้หายเครียดค้ะ

5y ago

แก้อย่างไงเหร๋อค่ะ

มันคือความฝันค่ะแม่