ฝันไม่ดี

คุนแม่ๆค่ะพอดีเมื่อคืนฝันว่าแท้งน้องค่ะเหมือนจิงมากร้องไห้เสียใจหนักมากเลยตื่นมายังตกใจว่าน้องอยู่ไหม...มันหมายถึงอะไรค้ะดีหรือไม่ดีค้ะ.....ใครรู้บอกทีค้ะตอนนี้กังวลมากค้ะ

22 ตอบกลับ

เคยฝันเหมือนกัน ตอนนี้31+1คะ น่าจะมาจากเราวิตกมากไปคะแม่ อย่าคิดมาก

5y ago

ขอบคุนน้ะค้ะ

ฝันเหมือนกันค่ะวิตกไปหมดเลย แต่มันแค่ความฝันอย่าคิดมากน่ะค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็ฝันบ่อยมากค่ะ ทำบุญก็ได้คะจะได้สบายใจ

ทำใจให้สบายค่ะคุณแม่ ดูแลสุขภาพให้น้องแข็งแรงค่ะ

ไม่เป็นอะไรหรอกจ้า ถ้าไม่สบายใจก็ทำบุญนะคะ

เคยฝันเหมือนกันคะตื่นมาร้องไห้ใหญ่เลย

ฝันเหมือนกันค่ะ แต่พยายามจะไม่คิดมาก

เคยฝันแต่คลอดลูกแล้ว สงสัยรีบ555

อย่าคิดมากค่ะแม่ เป็นแค่ความฝัน

บ้านนี้ก็ฝันบ่อยมากค่ะ

5y ago

กลัวมากตอนที่ฝัน