คุณแม่ประจำเดือนขาดกันกี่วันค่ะถึงรุว่าท้อง

คุนแม่ประจำเดือนขาดกันกี่วันค่ะถึงรุ้ว่าท้อง ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป 6 วันแล้วค่ะ ปวด ปจด เหมือน ปจด จะมาแต่ก็ไม่มาค่ะ ตอนนี้มีอาการเริ่มปวดหลัง บางทีก็ปวดเต้านม

13 ตอบกลับ

ตรวจที่ตรวจครรภ์เลยค่ะ หากไม่แน่ใจ ติดต่อหาหาหมอเพื่อตรวจสอบได้เลยนะคะ

ขาด4วันรู้เลยจ้าาตรวจดูเบบี๋มาเลย รีบฝากครรเลยจ้ารุ้ว่าท้อง

บ้านนี้2เดือนแล้วคะแต่ก้ตรวจไม่เจอขึ้นแค่ขีดเดียว

ตรวจค่ะอาการแค่นี้บอกอะไรไม่ได้

ขาด5วันค่ะตรวจขึ้น2ขีดเลยค่ะ

ตรวจก่อน2วันขึ้น2ขีดค่ะ

11วันแล้วค่ะ😂

ขาด5วันค้ะ

ขาด4วันจ้า

13วันค่ะ